NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG VẪN CÓ THỂ ĂN CƠM TRẮNG HÀNG NGÀY
Loi khuyen che do an gao cua nguoi benh tieu duong
Dù gạo trắng được coi là lương thực chính trong chế độ ăn của người Việt, nhưng các chuyên gia, bác sỹ vẫn khuyên người bệnh đái tháo đường nên hạn chế ăn nhiều cơm gạo trắng vì chúng có thể ảnh hưởng xấu tới lượng đường huyết. Tuy nhiên đó chỉ là đối với những loại gạo thường ngày, PGS Trần Đăng Xuân - Trưởng phòng thí nghiệm sinh lý thực vật và hoá sinh, đại học Hiroshima Nhật Bản khẳng định người bệnh đái tháo đường vẫn có thể ăn một lượng cơm trắng hàng ngày khi sử dụng gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển:
Cần biết khẩu phần ăn cơm với người bệnh tiểu đường Gạo hữu cơ Ong Biển có chứa hai hợp chất Momilactone A và Momilactone B có khả năng chống lại bệnh tiểu đường cũng như ngăn ngừa căn bệnh này xuất hiện trên cơ thể người ăn.
Can biet che do an gao cua nguoi benh tieu duong Gạo không bị loại bỏ cám, giàu chất xơ - thành phần có khả năng trì hoãn sự kết nạp đường vào máu, ổn định đường huyết.
Gạo hữu cơ Ong Biển có khả năng giúp người bệnh kiểm soát được lượng đường huyết của mình vì gạo hữu cơ không chứa các chất tạo ngọt, tạo vị và hoàn toàn thiên nhiên.
Lựa chọn khẩu phần ăn gạo đối với bệnh nhân tiểu đường Các thành phần trong gạo hữu cơ Ong Biển còn có khả năng ngăn ngừa các biến chứng của Tiểu đường như giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng gan cũng như giúp xương và răng chắc khỏe giúp ngăn ngừa các loại bệnh khác can hệ.
Lời khuyên khẩu phần ăn gạo của người bệnh tiểu đường Giờ đây người bệnh tiểu đường vẫn có thể ăn cơm trắng hàng ngày và những người có nguy cơ bị tiểu đường, lượng đường huyết trong máu cao có thể sử dụng gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển để ngăn ngừa và phòng chống bệnh tiểu đường, giảm chỉ số lượng đường trong thân.
https://maps.google.it/url?q=http://xn--n-5um.vn/-lpbid953.html
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét